Danh mục sản phẩm
Giới thiệu

Khi bạn sở hữu một phương tiện dù là xe máy hay ô tô, thì bạn cũng mong chiếc xe của mình sẽ bền đẹp và luôn mới trong suốt thời gian sử dụng. Vì vậy, dán decal, tem phản quang cho xe sẽ không chỉ giúp bạn điều đó, mà đồng thời còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nữa. Tìm hiểu bài viết cụ thể dưới đây nhé.

Lợi ích và các loại decal trang trí xe đẹp

Dán decal xe máy có khá nhiều loại, mỗi loại lại có một mức giá khác nhau. Về cơ bản, chúng gồm các loại decal sau:

Dán decal trong: Là hình thức phủ toàn bộ xe một lớp keo trong không màu, có tác dụng chống xước, bảo vệ sơn gốc và giữ cho xe bền màu hơn.

Dán decal một phần: Decal được lựa chọn hoặc thiết kế và in theo ý khách hàng, sau đó dán lên các phần xe theo ý chủ xe.

Dán tem trùm: Là hình thức dán decal được thiết kế khổ rộng phủ lên toàn bộ phần lớn lớp sơn bên ngoài của xe.

Dán đổi màu xe: Tương tự dán tem trùm, nhưng decal dán 1 màu.

Dán đuôi trang trí xe: Tem phản quang xe máy, xe hơi

Việc dán decal mang lại lợi ích:

Bảo vệ lớp sơn gốc, hạn chế trầy xước, giúp xe luôn đẹp và luôn có giá trị về mặt hình thức.

Thể hiện được cá tính, phong cách của bạn thân trên phương tiện di chuyển của mình.

Có thể quay về màu sơn gốc bất cứ lúc nào.

“Giấu” ngay những khuyết điểm có trên thân xe…

Nhìn chung, sau khi dán decal cho xe, bạn sẽ có cảm giác giống như mình được mua một chiếc xe mới với mức giá cực rẻ vậy! Thật thú vị phải không?

Việc xác định mức giá dịch vụ dán decal xe máy hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Lựa chọn hình thức nào?

Loại xe gì? Đời xe gì?

Xe dán là xe cũ hay xe mới? Đã từng dán keo, decal bao giờ chưa?

Mức độ phức tạp của decal được yêu cầu thiết kế.

Các yêu cầu đặc biệt khác.

Dựa vào đây, nhân viên sẽ xác định được giá dịch vụ dán decal áp dụng cho chiếc xe của khách là bao nhiêu tiền và có thông báo tới chủ xe cụ thể.

Dán decal xe cũ và mới khác nhau như thế nào?

Đương nhiên 2 dịch vụ này khác nhau cả về các bước thực hiện và giá cả. Với những chiếc xe mới, thợ chỉ cần làm sạch xe là có thể tiến hành dán keo, dán decal xe luôn. Còn đối với những xe cũ có hình thức xấu hoặc đã từng dán keo, dán decal trước đó, thợ sẽ cần thực hiện thêm bước bóc lớp keo, decal cũ, làm sạch rồi mới dán được lớp mới. Mỗi chiếc xe sẽ mất ít nhiều công khác nhau, vì thế giá dán decal xe mới luôn rẻ hơn một chút so với giá dán decal xe mới. Thông thường, mức chênh lệch về giá này là khoảng vài chục đến hơn trăm ngàn đồng, tùy theo mức độ phức tạp của việc làm sạch bề mặt lớp sơn xe cũ. Con số này không quá lớn nên bạn cũng không cần quá lo lắng khi mang xe đi làm đẹp.

-Hãy đến với Thanh Nhàn decal: Cửa Hàng Chuyên:Dịch vụ tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp Trang Trí, Làm Đẹp Xe Máy, Car Wrapping - Dán đổi màu xe

 

Zalo
Gọi điện Messenger Zalo